CHỌN MUA THÙNG RÁC CÔNG NGHIỆP CHO CÁC KHU CÔNG CỘNG

Những khu vực luôn có nhiều người qua lại như các trung tâm giải trí, bệnh viện, trường học, công viên phải có những thùng rác công cộng để đựng rác, giảm bớt tình trạng xả rác bừa bãi gây ô nhiễm môi trường.

Thùng rác công cộng thường là loại thùng rác nhựa công nghiệp có kích thước lớn, có nắp kín ngăn mùi, được làm từ chất liệu bền, cứng, chịu được nhiệt độ và va đập. Nếu bạn đang cần tìm mua thùng rác công cộng, bạn nên lưu ý những điều sau:

1. Chọn loại có nắp đậy

Nắp đậy là điều bắt buộc để ngăn chặn mùi rác tỏa ra ngoài môi trường, làm ảnh hưởng đến những người đi lại, đặc biệt là đời sống của những gia đình xung quanh. Nắp đậy còn giúp che đi những hình ảnh xấu xí và bẩn thỉu về rác thải trong thùng, không gây mất mỹ quan.

2. Chọn loại có dung tích lớn

Nếu bạn đang cần mua cho cơ quan, bệnh viện, trường học, công viên, đường phố, khu dân cư, thì loại thùng rác có dung tích 120 lít, hoặc 240 lít là phù hợp nhất. Trong trường hợp nơi bạn cần trang bị thùng rác là bếp ăn, nhà máy, công viên, khu dân cư đông đúc, trường học lớn, thì bạn nên cân nhắc chọn loại có dung tích lớn hơn, như thùng rác 660 lít chẳng hạn.

 

3. Chọn loại làm từ chất liệu bền bỉ như HDPE hoặc composite

Những thùng rác công cộng được đặt ở ngoài trời – nơi tiếp xúc trưc tiếp với các yếu tố khắc nghiệt của môi trường như : nắng, gió, mưa…. Vì vậy, nếu thùng đựng rác không làm bằng chất liệu nhựa bền thì sẽ nhanh chóng bị hỏng. Thùng rác nhựa composite và thùng rác nhựa HDPE là giải pháp tối ưu nhất vì hai loại vật liệu này rất bền, chịu được va đập, kháng muối, axit, các tác động của môi trường và thời tiết.

4. Chọn loại có màu sắc dễ nhìn

Thùng rác đặt ở những nơi công cộng có nhiều người nên có màu sắc nổi bật, dễ nhìn thấy để mọi người có thể dễ dàng tìm thấy nó khi cần vứt rác. Một cái thùng rác màu đen thui nằm khuất trong xó thì chỉ có thánh mới tìm được, đúng không nào? Màu xanh lá cây, vàng hoặc cam là những màu phù hợp nhất để lôi kéo sự chú ý của mọi người, giúp họ bỏ rác đúng nơi quy định.

5. Chọn loại có bánh xe

 

Những sản phẩm dành cho các khu công cộng thường phải có dung tích lớn để đáp ứng nhu cầu chứa rác. Để tiện việc di chuyển, thu gom rác, tiết kiệm thời gian, và công sức khi dọn dẹp vệ sinh, bạn cần phải chọn loại thùng rác có bánh xe, vì kéo lê một cái thùng rác to đùng trên phố quả thật không hay một chút nào. Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, bạn nên chọn mua thùng rác công cộng từ đại lý chính hãng để được an tâm về chất lượng và dịch vụ bảo hành.

Chúng tôi mong bài viết trên sẽ giúp bạn chọn được loại thùng rác ưng ý, góp phần giữ gìn mỹ quan và môi trường trong sạch.
Tất cả các loại thùng rác công cộng nói trên đều đang có sẵn tại donhua.com. Liên hệ đến số hotline: 01694.769.379 – 0937.984.155 nếu bạn cần tư vấn thêm về chi tiết sản phẩm.
NhuaDoanKhoa.com tự hào là nhà phân phối với hơn 20 năm kinh nghiệm trong tư vấn và kinh doanh mặt hàng thùng rác, thùng rác công cộng, thùng rác công nghiệp các loại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.