Ráo riết truy tìm hai thanh niên nghi gây nổ trước trụ sở công an

Thứ Năm, ngày 21/06/2018 14:05 PM (GMT+7)

Trích xuất camera khu vực cho thấy lúc xảy ra vụ nổ trước trụ sở công an có hai thanh niên bung chạy thục mạng.

Ngày 21-6, Cơ quan CSĐT Công an TP HCM cho biết các phòng nghiệp vụ đang phối hợp với Công an quận Tân Bình truy tìm 2 thanh niên đã gây ra vụ nổ trước Công an phường 12, quận Tân Bình.

Sau khi xảy ra sự việc, các cơ quan chức năng đã phong tỏa hiện trường, trích xuất camera an ninh khu vực. Theo đó, lực lượng chức năng xác định lúc 14 giờ 25 ngày 20-6, hai thanh niên đi chung một xe máy, đeo khẩu trang che kín mặt, xuất hiện trước trụ sở Công an phường 12, quận Tân Bình.

Hai thanh niên thời điểm xảy ra vụ nổ

Sau đó có một người xuống xe ném một vật chưa xác định hình dạng vào trụ sở Công an phường 12 rồi leo lên xe do người kia điều khiển tẩu thoát.

Ráo riết truy tìm hai thanh niên nghi gây nổ trước trụ sở công an - 2

Bỏ chạy sau khi ném vật nổ trước công an phường

Người dân khu vực khi làm việc với công an cũng xác nhận thấy hai thanh niên bỏ chạy sau khi nghe tiếng nổ.

Đến sáng 21-6, theo ghi nhận của phóng viên, phía trước trụ sở Công an phường 12 (quận Tân Bình) vẫn đang được phong tỏa, lực lượng công an vẫn tích cực làm việc.

Công an đã thu giữ nhiều tang vật để giám định vật liệu nổ. Đến nay, cơ quan công an vẫn chưa thông tin về kết quả giám định. Như chúng tôi đã thông tin, chiều 20-6, một tiếng nổ chát chúa trước trụ sở Công an phường 12 (quận Tân Bình) đã làm hư hỏng một số xe máy,  gây nứt kính và ảnh hưởng đến trụ sở công an phường.

TP.HCM: Nổ tại trụ sở công an phường 12, quận Tân Bình

Vụ nổ làm chiếc xe máy hư hỏng, một công an bị thương.

1
Bạn cần hỗ trợ?